எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 18 ஜனவரி, 2025

கல்கண்டுப் பொங்கல்

கல்கண்டுப் பொங்கல்


தேவையானவை:- பச்சரிசி - 1 கப், கல்கண்டு பொடித்தது - 1 1/2 கப் அல்லது ஜீனி, பால் - 2 கப், ஏலப்பொடி - 1 சிட்டிகை, நெய்/டால்டா - 2 டேபிள் ஸ்பூன், முந்திரி - 10

செய்முறை:- பச்சரியை ஒரு வாணலியில் லேசாக வறுக்கவும். ஒரு டீஸ்பூன் பாசிப்பருப்பை சேர்க்கவும் . நன்கு களைந்து பால் 2 கப் தண்ணீர் 2 கப் சேர்த்துக் குக்கரில் 2 விசில் வேகவிடவும். வெந்தவுடன் நன்கு குழைத்து மசிக்கவும். அதில் ஜீனி /கல்கண்டுப் பொடி சேர்த்து மசிக்கவும். ஏலப்பொடி போட்டு நெய்யில் முந்திரியை வறுத்து போடவும். சூடாக பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...