எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 18 மே, 2017

11. ஈவ்ஸ் சாலட் :- EVES SALAD

11. ஈவ்ஸ் சாலட் :-


தேவையானவை:- ஆப்பிள் – 1, வாழைப்பழம் – சிறியது 1, பைனாப்பிள் – 1 துண்டு, கறுப்பு திராட்சை – ஒரு கைப்பிடி, எலுமிச்சை சாறு – ஒரு டீஸ்பூன். ட்ரெஸ்ஸிங் செய்ய :- சோர் க்ரீம் ( பாலேடு ) , அலங்கரிக்க :- வால்நட்/அக்ரூட் – 12. ஆரஞ்சு – 1 இரண்டாக வெட்டவும்.

செய்முறை:- ஆப்பிள், வாழைப்பழம், பைனாப்பிள் ஆகியவற்றைச் சதுரத் துண்டுகள் செய்து கறுப்புத் திராட்சை சேர்த்து எலுமிச்சை சாறு போட்டுப் புரட்டி வைக்கவும். இதில் புளித்த பாலேட்டை நன்கு அடித்து ஊற்றவும். அக்ரூட், இரண்டாக வெட்டிய ஆரஞ்சு சேர்த்து அலங்கரித்துக் குளிர வைத்துப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...