எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 26 செப்டம்பர், 2023

லெமன் சேமியா

லெமன் சேமியா



தேவையானவை:- சேமியா - 1 பாக்கெட்பெரிய வெங்காயம் - 1, காரட் -சின்னம் 1, பட்டாணி - ஒரு கைப்பிடிபச்சைமிளகாய் - 1,உப்பு - அரை டீஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகைஎலுமிச்சைச் சாறு - அரை மூடிதாளிக்க :- எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்கடுகுஉளுந்து, கடலைப்பருப்பு  தலா - அரை டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- வெங்காயம்பச்சைமிளகாய்காரட்டை நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.  கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றிக் கடுகுஉளுந்துகடலைப்பருப்பைத் தாளித்து வெங்காயம்பச்சைமிளகாய்பட்டாணிகேரட்டைப் போடவும்.  நன்கு வதங்கியதும் மஞ்சள் தூள்உப்புச்  சேர்த்து இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும்தண்ணீர் கொதி வந்ததும் சேமியாவைச் சேர்த்துக் கிளறி தீயை அடக்கி சிம்மில் வைத்து மூடி போட்டு இரு நிமிடங்கள் வேகவிடவும்அடுப்பை அணைத்து மூடியைத் திறந்து எலுமிச்சைச் சாறு பிழிந்து நன்கு கலக்கித் திரும்ப மூடி வைக்கவும்தக்காளி சாஸ் அல்லது தேங்காய்ச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...