எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 11 செப்டம்பர், 2023

சாஃப்ரான் செமோலினா

சாஃப்ரான் செமோலினா


தேவையானவை:- சேமியா -1 கப், பால்- 2 கப், கல்கண்டு பொடித்தது – 2 டேபிள் ஸ்பூன், குங்குமப்பூ -1 சிட்டிகை, முந்திரி, பாதாம், பிஸ்தா, கிஸ்மிஸ் – தலா பத்து. நெய் – 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- பாலைக் காய்ச்சி சிறிதளவு பாலில் குங்குமப்பூவை சூடாக இருக்கும்போதே போட்டுக்கரைத்து வைக்கவும். மிச்சப் பாலில் சேமியாவை வேகவிடவும். நன்கு வெந்ததும் பொடித்த கல்கண்டு சேர்த்து பாலில் ஊறிய குங்குமப்பூவைச் சேர்த்து வேகவிடவும். முந்திரி, பாதாம், பிஸ்தாவை  குச்சியாகச் சீவி கிஸ்மிஸுடன் நெய்யில் பொரித்து சேமியாவின் மேல் போட்டு அலங்கரித்துப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...