எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 16 நவம்பர், 2011

GREEN CHILLY THUVAIYAL. பச்சை மிளகாய்த் துவையல்.

GREEN CHILLY THUVAIYAL:-

NEEDED:-

GREEN CHILLIES - 8 NOS.

SMALL ONION - 10 NOS,

TAMARIND - 1 AMLA SIZE BALL

SALT - 1/2 TSP

ASAFOETIDA - 1/10 INCH.

OIL - 2 TSP

MUSTARD - 1 TSP

ORID DHAL - 1 TSP


METHOD:-

PEEL AND WASH SMALL ONIONS. WASH CHILLIES. ADD ALL THE INGREDIENTS (EXCEPT OIL, MUSTARD AND ORID DHAL ) AND GRIND WELL. HEAT OIL IN A IRON LADDLE ADD MUSTARD. WHEN IT SLPUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN POUR THIS INTO THE THUVAIYAL. SERVE IT WITH HOT IDDLIES AND DOSAS.


பச்சை மிளகாய் துவையல்:-

தேவையானவை:-

பச்சை மிளகாய் - 8

சின்ன வெங்காயம் - 10

புளி - நெல்லி அளவு.

உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் - 1/10 இஞ்ச்

எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

கடுகு - 1 டீஸ்பூன்

உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-

சின்னவெங்காயத்தைத் தோலுரித்துக் கழுவவும். பச்சைமிளகாய்களையும் கழுவவும். எல்லாவற்றையும் ஒன்று சேர்த்து ( எண்ணெய்., கடுகு, உளுந்து தவிர்த்து) நன்கு அரைக்கவும். ஒரு இரும்புக் கரண்டியில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் துவையலில் கொட்டி கிளறவும். சூடான இட்லிகளோடும் தோசைகளோடும் பரிமாறவும்.


காரம் அதிகமானால் நல்லெண்ணெய் சேர்த்து சாப்பிடவும்.:)

3 கருத்துகள்:

  1. பழமையான துவையல்!புகைப்படமும் குறிப்பும் தெளிவாக இருக்கின்றன!

    பதிலளிநீக்கு
  2. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...