எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 30 ஜனவரி, 2012

MASALA PAPPADS. மசாலா அப்பளம்.


MASALA APPALAM.:-
NEEDED :-
FRIED PAPPADS - 6 PIECES
CHOPPED ONION - 1 TBL SPN
CHOPPED TOMATO - 1/2 TBLSPN
CORRIANDER LEAVES - 1 /3 TBLSPN
PEPPER JEERA POWDER - 1/2 TSP

METHOD:-
ARRANGE THE PAPPADS IN A PLATE. SPRINKLE CHOPPED ONION, TOMATO, CORRIANDER LEAVES AND SPRAY PEPPER JEERA POWDER. HAVE IT AS AN EVENING SNACK WITH TEA OR COFFEE.

மசாலா அப்பளம்-
தேவையானவை:-
பொரித்த அப்பளங்கள் - 6 துண்டு
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த தக்காளி - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த கொத்துமல்லி - 1/3 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகு ஜீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
பொரித்த அப்பளங்களை ஒரு தட்டில் அடுக்கவும். அதில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், தக்காளி, கொத்துமல்லித்தழை மற்றும் மிளகு ஜீரகப் பொடி தூவி மாலை நேர சிற்றுண்டியாக டீ அல்லது காஃபியுடன் பரிமாறவும்.

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...