எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 30 ஜனவரி, 2012

SMALL ONION CHUTNEY. சின்ன வெங்காயச் சட்னி.


SMALL ONION CHUTNEY:-
NEEDED:-
SMALL ONION - 20 NOS.
SMALL TOMATO - 1 NO
RED CHILLY - 1 OR 2 NOS
SALT - 1/3 TSP
ASAFOETIDA - 1 PINCH
TAMARIND - 2 PODS.
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1/2 TSP
ORID DHAL - 1/2 TSP

METHOD:-
PEEL AND WASH ONION. CUT THE TOMATO AND ONIONS. PUT ALL THE INGREDIENTS IN A MIXIE JAR. RUN COARSLY OR SMOOTHLY AS U DESIRE. HEAT OIL IN A PAN. ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. POUR THIS INTO THE CHUTNEY AND SERVE IT WITH IDDLIES OR DOSAS.


சின்ன வெங்காயச் சட்னி:-
**************************
தேவையானவை:-
சின்ன வெங்காயம் - 20
சின்னத் தக்காளி - 1
சிகப்பு மிளகாய் - 1 அல்லது 2
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
புளி - 2 சுளை
பெருங்காய்த்தூள் - 1 சிட்டிகை
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1/2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-
சின்ன வெங்காயத்தை உரித்துக் கழுவவும். தக்காளியைக் கழுவித் துண்டு செய்து வெங்காயங்களையும் இரண்டாக நறுக்கவும். எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் போட்டு நைசாகவோ கொரகொரப்பாகவோ விருப்பபடி அரைக்கவும். தாளிக்கும் கரண்டியில் எண்ணெய் காய வைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் சட்னியில் கொட்டி கலக்கி இட்லி அல்லது தோசையுடன் பரிமாறவும்.

5 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...