எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 27 அக்டோபர், 2012

TOMATO OOTHAPPAM.தக்காளி ஊத்தப்பம்

TOMATO OOTHAPPAM.தக்காளி ஊத்தப்பம்.

TOMATO OOTHAPPAM:-
NEEDED:-
DOSA FLOUR - 2 LADLETOMATO - 1 NO SLICED
SALT AND PEPPER - 1/4 TSP
OIL - 2 TSP

METHOD :-
POUR DOSA FLOUR IN DOSA PAN AND DONT SPREAD THIS WITH LADLE. PLACE THE TOMATOS ON TOP OF IT. SPRINKLE THE SALT AND PEPPER. POUR OIL AROUND THE OOTHAPPAM. TURN AROUND AND COOK THE OTHER SIDE TILL GOLDEN BROWN OR DONE. SERVE HOT WITH SAMBAR AND CHUTNEYS.

தக்காளிம் ஊத்தப்பம்:-
தேவையானவை :-
தோசை மாவு - 2 கரண்டி,
தக்காளி - 1 வட்ட துண்டங்களாக்கவும்.
உப்பு & மிளகுத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
தோசை மாவை தோசைக்கல்லில் ஊத்தப்பமாக ஊற்றவும். தடவ வேண்டாம். அதில் தக்காளித்  துண்டங்களை அடுக்கவும். உப்பு மிளகுத்தூளைத் தூவவும்.

சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு  மொறுமொறுப்பாக வேகவிடவும். திருப்பி போட்டுப் பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும். சாம்பார் சட்னிகளோடு பரிமாறவும்.

2 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...