எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

திங்கள், 16 நவம்பர், 2020

கத்திரிக்காய்க் கூட்டு.

கத்திரிக்காய்க் கூட்டு. 


தேவையானவை :- கத்திரிக்காய் - 4 , சின்ன வெங்காயம் - 4, துவரம்பருப்பு - 1 டேபிள் ஸ்பூன், சாம்பார் பொடி - அரை டீஸ்பூன், உப்பு - கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன், தாளிக்க உளுந்து, சீரகம் - தலா அரை டீஸ்பூன். கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.

செய்முறை:- துவரப்பருப்பைக் குக்கரில் கால் கப் நீர் ஊற்றி முக்கால் பதம் வேகவிடவும். வெந்ததும் சதுரமாக நறுக்கிய கத்திரிக்காய், சின்ன வெங்காயம் போட்டு இன்னும் கால் கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடவும். வெந்ததும் சாம்பார் பொடி உப்பு சேர்த்துக் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும். இதில் உளுந்து சீரகம் கருவேப்பிலையை எண்ணெயில் தாளித்துப் போட்டுக்  கலந்து உபயோகிக்கவும்.  
  

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...