எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

திங்கள், 23 நவம்பர், 2020

மசால் வடை / ஆமை வடை.

மசால் வடை / ஆமை வடை. 


தேவையானவை:- கடலைப்பருப்பு - 1 கப், பச்சைமிளகாய் - 2, வரமிளகாய் - 2, இஞ்சி - ஒரு இஞ்ச் துண்டு, பெரிய வெங்காயம் - 1, கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு, சோம்பு - 1 டீஸ்பூன், உப்பு - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு. 





செய்முறை:- கடலைப்பருப்பை ஒருமணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். நீரை வடித்து பச்சைமிளகாய் , வரமிளகாய், சோம்பு, இஞ்சி உப்புடன் அரைத்தெடுக்கவும். வெங்காயம் கருவேப்பிலையைப் பொடியாக அரிந்து போட்டு நன்கு பிசைந்து வடைகளாகத் தட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும். இது மாலையில் காஃபி டீயோடு சாப்பிட சுவையாக இருக்கும். 

 
  

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...