எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 2 ஏப்ரல், 2021

உப்புப் புளி ரசம்.

உப்புப் புளி ரசம். 


தேவையானவை :- சின்ன வெங்காயம் - 15, வரமிளகாய் - 4, கருவேப்பிலை -  1 இணுக்கு, தண்ணீர் - 2 கப், புளி - 1 நெல்லி அளவு, உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன், பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை, சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- புளியை இரண்டு கப் தண்ணீரில் ஊறவைத்துப் பிழிந்து சாறெடுத்து உப்பு சேர்த்து வைக்கவும். இதில் பெருங்காயத்தூள், சீரகத்தை உள்ளங்கையில் கசக்கிச் சேர்க்கவும். வரமிளகாயை விதை நீக்கிக் கிள்ளிப் போடவும். கருவேப்பிலையையும் இரண்டாகக் கிள்ளிப் போடவும். சின்ன வெங்காயத்தை உரித்து நைஸாக அரிந்து போடவும்.எல்லாவற்றையும் சேர்த்துக் கையால் பிசைந்து விடவும். இரு நிமிடங்கள் வைத்திருந்து சூடான இட்லிகளுடன் அல்லது தோசைகளுடன் பரிமாறவும். 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...