இனிப்பு இடியாப்பம்
தேவையானவை :- இடியாப்ப மாவு - 2 கப் ( அல்லது இட்லி அரிசியை 2 மணி நேரம் ஊறவைத்து தண்ணீரை வடிகட்டி இடித்து சலிக்கவும். இதை இடியாப்பம் செய்ய உபயோகிக்கவும்). கொதி நீர் - 2 கப், துருவிய தேங்காய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன், சர்க்கரை - 1/2 கப், நெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், ஏலக்காய் - 3 ( பொடித்தது)
செய்முறை :- இடியாப்பத்தில் கொதி நீரை ஊற்றி நன்கு பிசையவும். இடியாப்ப அச்சில் போட்டு இட்லி குக்கரில் வேக வைத்து உதிர்க்கவும். ஒரு பௌலில் போட்டு சர்க்கரை., துருவிய தேங்காய்., நெய்., ஏலப்பொடி சேர்த்துக் கிளறிப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக