எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 3 டிசம்பர், 2010

GARLIC CHATNEY.. பூண்டு சட்னி..


GARLIC CHATNEY :-
NEEDED :-
RED CHILLI POWDER - 2 TSP
GARLIC - 8 PODS PEELED AND SLICED
SALT - 1/2 TSP
SESAME OIL - 2 TSP ( OPTIONAL)
METHOD. :-
COARSLY GROUND THE FIRST THREE IN A MIXIE WITHOUT WATER FOR FEW SECONDS AND PLACE IT IN A CUP AND ADD SESAME OIL AND SERVE IT WITH IDDLIE ., OATS DOSA ., UTHAPPAM., AATA DOSAI ., SPROUTED GREENS DOSAIS.
பூண்டு சட்னி :-
மிளகாய்த்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
வெள்ளைப் பூண்டு - 8 பல் உரித்து நறுக்கியது.
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் ( விரும்பினால்)
செய்முறை :-
ஒரு மிக்ஸியில் போட்டு 5 செகண்ட் கொரகொரப்பாக அரைத்து ( அல்லது சின்ன குழவிக்கல் இருந்தால் ஒரு கப்பில் இதை எல்லாம் போட்டு இடிக்கலாம்) கப்பில் எடுத்து நல்லெண்ணெய் சேர்க்கவும். சூடான இட்லி., ஊத்தப்பம்., ஓட்ஸ் தோசை., கோதுமை தோசை ., முளைகட்டிய பயறு தோசைகளுடன் பரிமாறலாம்.

4 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...