எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 1 நவம்பர், 2012

PLANTAIN BAJJI.வாழைக்காய் பஜ்ஜி

PLANTAIN BAJJI.வாழைக்காய் பஜ்ஜி

PLANTAIL BAJJI:-
NEEDED:-
PLANTAIN - 1 NO
CHANNA DHAL FLOUR -1 CUP
MAIDA - 1 TSP
RAW RICE FLOUR - 1 TSP
RED CHILLI POWDER - 1/ TSP
ASAFOETIDA - 1 PINCH
RED FOOD COLOUR -1 PINCH
SALT - 1/3 TSP

OR INSTEAD OF ALL THIS
MTR BAJJI BONDA MIX - 1 CUP
WATER - NEEDED
OIL - FOR FRYING

PREPARATION:-
PUT ALL THE INGREDIENTS IN A BOWL OR MTR
BAJJI BONDA MIX.ADD ENOUGH WATER TO MAKE
A SMOOTH BATTER. STIRR WELL UNTIL THERE IS
NO LUMPS. CUT THE TWO ENDS OF THE PLANTAIN
AND SLICE IT FINELY INTO AN OBLONGATE SIZE.
DIP IT IN THE BATTER AND FRY IT IN HOT OIL.
SERVE HOT WITH COCONUT CHUTNEY OR KOTHTHUMALLI
CHUTNEY.

வாழைக்காய் பஜ்ஜி:-
தேவையானவை:-
வாழைக்காய் - 1
கடலைமாவு - 1 கப்
மைதா - 1 டீஸ்பூன்
பச்சரிசி மாவு - 1 டீஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை
ரெட் ஃபுட் கலர் - 1 சிட்டிகை
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்

அல்லது இவை எல்லாவற்றுக்கும் பதிலாக
எம் டி ஆர் பஜ்ஜி போண்டா மிக்ஸ் - 1 கப்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொறிக்கத்தேவையான அளவு,

செய்முறை:-
ஒரு பவுலில் எல்லாவற்றையும் போட்டுத் தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி கட்டிகள் இல்லாமல் கரைக்கவும். வாழைக்காயைத் தோல் சீவி இரு முனைகளிலும் ஒரு இன்ச் வெட்டிப் போட்டு விட்டு மிச்சத்தை நீள் செவ்வகங்களாக ஸ்லைஸ் செய்யவும். பஜ்ஜி மாவில் தோய்த்து காய்த்த எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும். சூடாக தேங்காய் சட்னி அல்லது கொத்துமல்லிச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

2 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...