எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

சனி, 16 மார்ச், 2013

EGG DOSAI. முட்டை தோசை.

EGG DOSAI.

NEEDED:-

DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
EGG -  2 NO
PEPPER JEERA POWDER - 1/2 TSP
SALT - 1/4 TSP
OIL - 2 TSP

METHOD :-

HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. OPEN THE SHELL AND POUR THE EGG . SPRAY  THE PEPPER JEERA POWDER  AND SALT AND  1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL.  SERVE HOT WITH  CURRY LEAVES GRAVY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.

முட்டைத் தோசை.:-

தேவையானவை:-

தோசை மாவு - 2 கரண்டி
முட்டை - 2
மிளகு ஜீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-

தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி மிளகு சீரகத்தூளைத் தூவி , உப்பையும் தூவி  சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கருவேப்பிலைச் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.

2 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...