எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 17 மே, 2017

10. இமாம்பசந்த் மாம்பழ சாம்பார் :- IMAM PASANTH MAMBAZHA SAMBAR

10. இமாம்பசந்த் மாம்பழ சாம்பார் :-

தேவையானவை:- இமாம்பசந்த் மாம்பழம் -1 துவரம் பருப்பு – அரை கப், சாம்பார் பொடி – 1 டேபிள் ஸ்பூன், புளி – நெல்லி அளவு, உப்பு – ஒரு டீஸ்பூன், சின்ன வெங்காயம் – 8, தக்காளி – 1, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்கு, தாளிக்க :- எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து, சீரகம் – தலா அரை டீஸ்பூன், பெருங்காயப் பொடி -1 சிட்டிகை.

செய்முறை:- துவரம்பருப்பை நன்கு வேகவிடவும். வெந்ததும் இதில் தோலுரித்து நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் தக்காளி, தோலோடு நான்காக வெட்டிய மாம்பழத்தைப் போட்டு வேகவிடவும். கொட்டையையும் போடலாம். இதில் உப்பு புளியைக் கரைத்து ஊற்றி சாம்பார் பொடி போட்டு வெந்ததும் இறக்கி எண்ணெயில் கடுகு, உளுந்து, சீரகம், பெருங்காயப்பொடி தாளித்துச் சேர்க்கவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...