எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 12 மே, 2020

வெங்காய பஜ்ஜி.

வெங்காய பஜ்ஜி.

தேவையானவை :- பெரிய வெங்காயம் -2, பஜ்ஜி மிக்ஸ் - 1 கப் ( அல்லது கடலை மாவு முக்கால் கப் +அரிசி மாவு கால் கப் + மிளகாய் சோம்புப் பொடி அரை டீஸ்பூன் + உப்பு அரை டீஸ்பூன் ), எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

செய்முறை :- பெரிய வெங்காயத்தைத் தோலுரித்து வட்டமாக அரிந்து வைக்கவும். பஜ்ஜி மிக்ஸில் கால் கப் தண்ணீர் விட்டுப் பதமாகக் கரைத்து வைக்கவும். அல்லது கடலைமாவு, அரிசிமாவு, மிளகாய் சோம்புப் பொடி, உப்பு சேர்த்துக் கரைத்து வைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்து வெங்காயத்தை மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் போட்டுப் பொன்னிறமாகப் பொரித்து எடுக்கவும். பச்சைமிளகாய், இஞ்சி போட்ட தேங்காய்ச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...