எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 27 மே, 2020

ஷெஷ்வான் பெப்பர் பனீர்.


ஷெஷ்வான் பெப்பர் பனீர் :-

தேவையானவை :- 100 கிராம் மில்கிமிஸ்ட் பனீர் -  ஒரு இன்ச் சதுரமாக வெட்டவும். குடைமிளகாய் - 1  ஒரு இன்ச் சதுரமாக வெட்டவும். பெரிய வெங்காயம் - 1 ஒரு இன்ச் சதுரமாக வெட்டவும். ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன், சீனி - 1 சிட்டிகை, ஷெஷ்வான் சாஸ் - 1 டேபிள் ஸ்பூன் ( இதிலேயே உப்பும் காரமும் இருக்கும். அதனால் மிளகாய், உப்பு தேவையில்லை ).

செய்முறை:- ஒரு பானில் ஆலிவ் எண்ணெயை சூடாக்கவும். அதில் சீனியோடு வெங்காயம், குடைமிளகாயை ஒரு நிமிடம் வதக்கி பனீரை சேர்த்து தீயை அதிகரிக்கவும். ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் ஷெஷ்வான் சாஸை ஊற்றி அடுப்பை அணைத்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும். சுட சுட சூப்போடு பரிமாறினால் இதன் சுவையே அலாதிதான்.
 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...