கோதுமை பொரியரிசி மாவு
தேவையானவை:- சம்பாக் கோதுமை – 2 ஆழாக்கு, ஜீனி அல்லது வெல்லம் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை:-
கோதுமையைக் கழுவிக் காயவைத்து வாணலியில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாகப் போட்டு வாசம் வரும்வரை பொன்னிறமாக வறுத்தெடுக்கவும். மிஷினில் அரைத்துக் கொள்ளவும். சாப்பிடும்போது ஜீனி அல்லது வெல்லம் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசைந்து கொடுக்கவும். இது விரத நாட்களில் சாப்பிட உகந்தது. முழுமையான ஊட்டச்சத்துக் கொண்டது.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக