எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 27 ஜூன், 2024

6..ஆப்பிள்குக் (ஆப்பிள் கேக்)

6..ஆப்பிள்குக் (ஆப்பிள் கேக்)



தேவையானவை:- மைதா – 2 1/2 கப், பேக்கிங் பவுடர் – 2 டீஸ்பூன், பேக்கிங் சோடா – ¾ டீஸ்பூன், உப்பு – ½ டீஸ்பூன், பொடித்த பட்டை – 2 டீஸ்பூன், பொடித்த ஜாதிக்காய் – அரை டீஸ்பூன், பொடித்த இஞ்சி மற்றும் ஸ்பைசஸ் – கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 1 கப், சீனி – அரை கப், பொடித்த வெல்லம் – அரை கப், ஆப்பிள் சாஸ் (இனிப்பில்லாதது) – 1 கப்,முட்டை -4, வனிலா எஸன்ஸ் – 1 டீஸ்பூன், ஆரஞ்ச் ஜூஸ் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், அரை இஞ்ச் துண்டுகளாக வெட்டிய ஆப்பிள் – 3 கப்

செய்முறை:- அவனை 350 டிகிரி முற்சூடு செய்யவும். பேக்கிங் பானில் வெண்ணெய் தடவி வைக்கவும். மைதாவில் பேக்கிங் சோடா, பேக்கிங் பவுடர், உப்பு, பட்டை, ஜாதிக்காய், இஞ்சி, ஸ்பைசஸ் ஆகியவற்றை ஒரு பெரிய பௌலில் போட்டுக் கலக்கவும். எண்ணெய், பொடித்த சர்க்கரை, வெல்லம், ஆப்பிள் சாஸ், முட்டை, வனிலா எஸன்ஸ், ஆரஞ்ச் ஜூஸ் ஆகியவற்றை இன்னொரு பௌலில் போட்டு அடிக்கவும். இரண்டு பவுலில் இருப்பதையும் ஒன்று சேர்த்து நன்கு கலக்கி ஆப்பிள் துண்டுகளைச் சேர்க்கவும். வெண்ணெய் தடவிய பானில் பரப்பி 45 – 50 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும். வெந்தது டூத் பிக்கால் குத்திப் பார்த்து இறக்கி ஆறியதும் துண்டுகள் செய்து பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...