எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 4 ஆகஸ்ட், 2010

CARROT BEANS PORIYAL...காரட் பீன்ஸ் பொரியல்..

CARROT BEANS PORIYAL ;-
NEEDED :-
CARROT. - 1 NO
BEANS - 10 NOS.
SALT - 1/4 TSP.
OIL - 1 TSP.
MUSTARD - 1/4 TSP
URAD DAL - 1 TSP
RED CHILLI - 1 NO
CURRY LEAVES..- I ARK.

PREPARATION:-
PEEL N WASH N DICE THE CARROT AND BEANS.
PARABOIL THEM. (IN A PRESSURE PAN OR IN MICRO WAVE).
HEAT OIL IN A PAN N ADD MUSTARD . AFTER IT SPLUTTER ADD URAD DAL. WHEN URAD DL BECOME BROWN ADD HALVED RED CHILLI N CURRY LEAVES AND PARABOILED VEGETABLES.
ADD SALT N STIRR FOR 2 MIN., AND REMOVE FROM HEAT.
ITS BEST WITH PUUNDUK KUZAMBU RICE.

காரட் பீன்ஸ் பொரியல்:-
தேவையானவை :-
காரட் - ஒன்று
பீன்ஸ் - 10
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1/4 டீஸ்பூன்
சிவப்பு மிளகாய் - 1
கறிவேப்பிலை - ஒரு இணுக்கு

செய்முறை :-
காரட்டை தோல்சீவி., பீன்ஸையும் காம்பு நறுக்கி கழுவி சதுரங்களாக வெட்டவும்..
அரைவேக்காடாக (ஒரு சவுண்ட் வரும் வரை பிரஷர் பானில் அல்லது மைக்ரோ வேவில்) வேகவைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும்., உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., இரண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய்., கறிவேப்பிலை தாளித்து வேகவைத்த காய்களை சேர்க்கவும்..
உப்பு தூவி இரண்டு நிமிடம் கிளறி இறக்கவும்
இது பூண்டு குழம்பு சாதத்துடன் தொட்டுக் கொள்ள ஏற்றது..

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...