CABBAGE THUVATTAL:-
CABBAGE CRATED - 250 GMS
BIG ONION CHOPPED - 1
GREEN CHILLY - HALVED - 1
CURRY LEAVES - 1 ARK
MUSTARD - 1 TSP
URAD DAL - 1 TSP
OIL - 2 TSP
SALT 1/2 TSP.
PREPARATION:-
HEAT OIL IN TAWA ADD MUSTARD WHEN IT SPLUTTERS ADD URAD DAL.
WHEN IT BECOMES BROWN ADD GREEN CHILLIES., CURRY LEAVES N ONION.
THEN ADD WASHED N CRATED CABBAGE,
SAUTE FOR 1 MIN ADD LITTLE WATER N SALT .
COVER IT AND COOK IN A LOW FLAME FOR 5 TO 7 MIN.
SERVE IT AS A SIDE VEG FOR SAMBAR RICE N VATHAK KUZAMBIU RICE.
NOTE :- FOR THESE THUVATALS N PORIYALS WE USED TO ADD 1 TBL SPN BOILED THUVAR DAL OR 1 TBL SPN CRATED COCOUT. BUT IF IT IS PLAIN ITS MUCH BETTER FOR CHOLESTROL REDUCTION ,AND WE CAN TAKE PLENTY OF VEGETABLES..
முட்டைக்கோஸ் துவட்டல் :-
தேவையானவை :-
முட்டைக் கோஸ் சன்னமாக துருவியது - 250 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் நறுக்கியது - 1
பச்சை மிளகாய் வகிர்ந்தது - 1
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை :-
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., பச்சை மிளகாய்., கறிவேப்பிலை., வெங்காயம் சேர்க்கவும். முட்டைக்கோஸைக்கழுவி சேர்க்கவும்.
1 நிமிடம் வதக்கி உப்பும் சிறிது தண்ணீரும் தெளித்து மூடி போட்டு வேகவிடவும்.சுமார் 5 முதல் 7 நிமிடங்கள் வரை.
இறக்கி சாம்பார் சாதம் அல்லது வத்தக் குழம்பு சாதத்துடன் பரிமாறவும்.
குறிப்பு :- பொதுவாக இந்த வகை துவட்டல் அல்லது பொரியல்களுடன் 1 டேபிள்ஸ்பூன் வேகவைத்த துவரம் பருப்பு அல்லது 1 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய்த்துருவல் சேர்ப்போம். ப்ளைனான செய்து சாப்பிடுவது கொலஸ்ட்ராலைக் குறைக்க உதவும் மற்றும் அதிக அளவு காய் எடுத்துக்கொள்ள முடியும்.
CABBAGE CRATED - 250 GMS
BIG ONION CHOPPED - 1
GREEN CHILLY - HALVED - 1
CURRY LEAVES - 1 ARK
MUSTARD - 1 TSP
URAD DAL - 1 TSP
OIL - 2 TSP
SALT 1/2 TSP.
PREPARATION:-
HEAT OIL IN TAWA ADD MUSTARD WHEN IT SPLUTTERS ADD URAD DAL.
WHEN IT BECOMES BROWN ADD GREEN CHILLIES., CURRY LEAVES N ONION.
THEN ADD WASHED N CRATED CABBAGE,
SAUTE FOR 1 MIN ADD LITTLE WATER N SALT .
COVER IT AND COOK IN A LOW FLAME FOR 5 TO 7 MIN.
SERVE IT AS A SIDE VEG FOR SAMBAR RICE N VATHAK KUZAMBIU RICE.
NOTE :- FOR THESE THUVATALS N PORIYALS WE USED TO ADD 1 TBL SPN BOILED THUVAR DAL OR 1 TBL SPN CRATED COCOUT. BUT IF IT IS PLAIN ITS MUCH BETTER FOR CHOLESTROL REDUCTION ,AND WE CAN TAKE PLENTY OF VEGETABLES..
முட்டைக்கோஸ் துவட்டல் :-
தேவையானவை :-
முட்டைக் கோஸ் சன்னமாக துருவியது - 250 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் நறுக்கியது - 1
பச்சை மிளகாய் வகிர்ந்தது - 1
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை :-
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., பச்சை மிளகாய்., கறிவேப்பிலை., வெங்காயம் சேர்க்கவும். முட்டைக்கோஸைக்கழுவி சேர்க்கவும்.
1 நிமிடம் வதக்கி உப்பும் சிறிது தண்ணீரும் தெளித்து மூடி போட்டு வேகவிடவும்.சுமார் 5 முதல் 7 நிமிடங்கள் வரை.
இறக்கி சாம்பார் சாதம் அல்லது வத்தக் குழம்பு சாதத்துடன் பரிமாறவும்.
குறிப்பு :- பொதுவாக இந்த வகை துவட்டல் அல்லது பொரியல்களுடன் 1 டேபிள்ஸ்பூன் வேகவைத்த துவரம் பருப்பு அல்லது 1 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய்த்துருவல் சேர்ப்போம். ப்ளைனான செய்து சாப்பிடுவது கொலஸ்ட்ராலைக் குறைக்க உதவும் மற்றும் அதிக அளவு காய் எடுத்துக்கொள்ள முடியும்.
thanks for this receipie
பதிலளிநீக்குநன்றி ராம்ஜி.. தொடர்ந்து படித்து ஊக்கமூட்டுவதற்கு..
பதிலளிநீக்குவலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் ந்ம்முள் வலிமை பெருகட்டும்..!
Very simple and practical recipes.kudos to you
பதிலளிநீக்குthanks Mohana
பதிலளிநீக்கு