EGG OMLETTE :-
EGG - 2 NOS.
BIG ONION - 1 CHOPPED FINELY
GREEN CHILLY - 1 CHOPPED FINELY
PEPPER JEERA PWDR - 1 TSP.
SALT - 1/4 TSP
OIL - 1 TSP
PREPARATION :-
BEAT THE EGGS WELL .
ADD ONION. , CHILLY., SALT N PEPPER JEERA PWDR.
STIR WELL..
HEAT DOSA PAN AND POUR THE BEATEN EGG.
DROP OIL AROUND IT AND AFTER 3 MIN TURN THE OTHER SIDE .
FRY WELL AND SERVE IT WITH NOODLES OR VARIETY RICES.
முட்டை ஆம்லெட்:-
முட்டை - 2
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக அரிந்தது.
பச்சை மிளகாய் - 1 பொடியாக அரிந்தது.
மிளகு சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்.
செய்முறை :-
முட்டைகளை உடைத்து ஊற்றி நன்கு அடிக்கவும்.
வெங்காயம்., மிளகாய்., உப்பு . , மிளகு சீரகப்பொடி சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
தோசைக்கல்லை காயவைத்து வட்டமான ஆம்லெட்டுகளாக ஊற்றவும்.
மறுபுறம் திருப்பிப் போட்டு நன்கு வெந்தபின் எடுக்கவும்.
இதை நூடுல்ஸ் அல்லது கலவை சாதங்களுடன் பரிமாறலாம்.
super!! pass me the plate..
பதிலளிநீக்குAhhaaa .. plz take it Menaka..:))
பதிலளிநீக்குRomba kastam idu seyya...
பதிலளிநீக்குநிச்சயமா இல்லை மோஹன்.. ஈஸிதான்..
பதிலளிநீக்குவலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்!