MILAKAAYTH THUVAIYAL :-
NEEDED :-
RED CHILLIES - 6 NOS.
BIG ONION - 1
SMALL ONIONS - 10 NOS.
TOMATO - 1
SALT - 1/2 TSP
TAMARIND - 1 INCH PIECE.
ASAFOETIDA - 1/8 INCH PIECE
GARLIC - 2 PODS.
OIL - 2 TSP.
MUSTARD - 1/2 TSP
URAD DAL -1/2 TSP
CURRY LEAVES - 1 ARK.
METHOD :-
PEEL ONIONS AND GARLICS . WASH ONIONS N TOMATO N CUT INTO PIECES.
WITH RED CHILLIES ADD ONIONS., TOMATOS., TAMARIND., SALT ., ASAFOETIDA., GARLIC AND GRIND WELL
HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD ., URAD DHAL N CURRY LEAVES.
FRY WELL ADD THE THUVAIYAL IN IT.
REMOVE FROM FIRE AND SERVE IT WITH KUZIPPANIYAARAM., ATTA DOSA N VELLAIP PANIYAARAM.. N EGG DOSAI ..
VELLAIPPANIYAARAM IS A SPECIAL ITEM OF CHETTINAD .. NEXT WEEK I'LL POST IT ..
மிளகாய்த் துவையல்:-
தேவையானவை :-
சிகப்பு மிளகாய் - 6
பெரிய வெங்காயம் - 1
சின்ன வெங்காயம் - 10
தக்காளி - 1
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
புளி - 1 சிறு துண்டு
பெருங்காயம் 1/8 இஞ்ச் துண்டு
பூண்டு - 2 பல்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.
செய்முறை :-
வெங்காயம் பூண்டு தோலுரித்து தக்காளி மூன்றையும் கழுவி துண்டுகளாக்கவும்.
சிகப்பு மிளகாய் ., வெங்காயங்கள்., தக்காளி., பூண்டு., பெருங்காயம்., உப்பு., புளி.,
இவற்றை மிக்ஸியில் மைய அரைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும், உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து மிளகாய்த்துவையலை சேர்க்கவும்
உடன் அடுப்பை ஆஃப் செய்யவும்.
இந்த துவையலை குழிப்பணியாரம் ., கோதுமை தோசை., முட்டைத்தோசை. வெள்ளைப்பணியாரங்களுடன் பரிமாறவும்..
வெள்ளைப் பணியாரம் செட்டிநாடு ஸ்பெஷல்.. அந்த ரெசிபி அடுத்த வாரம்..
NEEDED :-
RED CHILLIES - 6 NOS.
BIG ONION - 1
SMALL ONIONS - 10 NOS.
TOMATO - 1
SALT - 1/2 TSP
TAMARIND - 1 INCH PIECE.
ASAFOETIDA - 1/8 INCH PIECE
GARLIC - 2 PODS.
OIL - 2 TSP.
MUSTARD - 1/2 TSP
URAD DAL -1/2 TSP
CURRY LEAVES - 1 ARK.
METHOD :-
PEEL ONIONS AND GARLICS . WASH ONIONS N TOMATO N CUT INTO PIECES.
WITH RED CHILLIES ADD ONIONS., TOMATOS., TAMARIND., SALT ., ASAFOETIDA., GARLIC AND GRIND WELL
HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD ., URAD DHAL N CURRY LEAVES.
FRY WELL ADD THE THUVAIYAL IN IT.
REMOVE FROM FIRE AND SERVE IT WITH KUZIPPANIYAARAM., ATTA DOSA N VELLAIP PANIYAARAM.. N EGG DOSAI ..
VELLAIPPANIYAARAM IS A SPECIAL ITEM OF CHETTINAD .. NEXT WEEK I'LL POST IT ..
மிளகாய்த் துவையல்:-
தேவையானவை :-
சிகப்பு மிளகாய் - 6
பெரிய வெங்காயம் - 1
சின்ன வெங்காயம் - 10
தக்காளி - 1
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
புளி - 1 சிறு துண்டு
பெருங்காயம் 1/8 இஞ்ச் துண்டு
பூண்டு - 2 பல்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.
செய்முறை :-
வெங்காயம் பூண்டு தோலுரித்து தக்காளி மூன்றையும் கழுவி துண்டுகளாக்கவும்.
சிகப்பு மிளகாய் ., வெங்காயங்கள்., தக்காளி., பூண்டு., பெருங்காயம்., உப்பு., புளி.,
இவற்றை மிக்ஸியில் மைய அரைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும், உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து மிளகாய்த்துவையலை சேர்க்கவும்
உடன் அடுப்பை ஆஃப் செய்யவும்.
இந்த துவையலை குழிப்பணியாரம் ., கோதுமை தோசை., முட்டைத்தோசை. வெள்ளைப்பணியாரங்களுடன் பரிமாறவும்..
வெள்ளைப் பணியாரம் செட்டிநாடு ஸ்பெஷல்.. அந்த ரெசிபி அடுத்த வாரம்..
akka super
பதிலளிநீக்குசூப்பர்ப்...அம்மா அடிக்கடி செய்வாங்க...நியாபகம் செய்து விட்டிங்க...கண்டிப்பாக செய்து பார்க்க வேண்டும்...
பதிலளிநீக்குநல்ல ப்ளாக் சூப்பர் ரெசிப்பிஸ். எங்க வீட்டில் அடிக்கடி செய்வோம்.
பதிலளிநீக்குநம்ம கிச்சனுக்கும் வாங்க.
நன்றி தமிழ்., கீதா., விஜி
பதிலளிநீக்கு