எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 11 ஆகஸ்ட், 2010

CURD RICE.. தயிர் சாதம்

CURD RICE :-
COOKED RICE :- 1 CUP
CURD - 100 ML
SALT - 1/4 TSP
GREEN CHILLY - 1 CHOPPED
CURRY LEAVES - 1 ARK
GINGER CHOPPED - 1/4 TSP
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1 TSP
JEERA - 1/2 TSP
ASAFOETIDA - 1 PINCH

PREPARATION :-
SMASH COOKED RICE ADD CURD ., N SALT.
FRY MUSTARD., JEERA., ASAFOETIDA., N ADD CURRYLEAVES ., GINGER N GREEN CHILLIES ,.
ADD THIS TO CURD RICE N MIX WELL N SERVE WITH POTATO FRY.

தயிர்சாதம் ;-
தேவையானவை ;-
சாதம் - 1 கப்
தயிர் - 100 மிலி
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்
பொடியாக நறுக்கியது - 1
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
இஞ்சி பொடியாக நறுக்கியது - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
ஜீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை

தயாரிப்பு :-
சாதத்தை குழைய மசித்து தயிரும் உப்பும் சேர்க்கவும்.
தாளிக்கும் கரண்டியில் எண்ணை காயவைத்து கடுகு., ஜீரகம் போட்டு வெடித்ததும்., பெருங்காயம் சேர்த்து., பச்சை மிளகாய்., கறிவேப்பிலை., இஞ்சி.,
தாளித்து சாதத்தில் கொட்டி நன்கு பிசையவும். உருளை மசாலாவுடன் பரிமாறவும்..

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...