எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 12 ஆகஸ்ட், 2010

WHITE FRIED RICE.. ஒயிட் ஃப்ரைட் ரைஸ்

WHITE FRIED RICE :-
NEEDED:-
COOKED RICE (BASMATI OR RAW RICE) - 1 CUP
SPRAY SOME OLIVE IOL .N SEPERATE WITH LADDLE.
BIG ONION - 1 NO .CUT IN LENGTHWISE
CAPSICUM - 1 NO. CUT IN LENGTHWISE
CARRORT -1 NO. SHREDDED LENGTHWISE
BEANS - 10 NOS . CUT IN LENGTHWISE
CABBAGE - 50 GMS SHREDDED LENGTHWISE
OIL - 4 TSP
SUGAR - 1/2 TSP
SALT - 1 /2 TSP
AGINO MOTTO - 1 PINCH
WHITE PEPPER POWDER - 1/4 TSP.

PREPARATION :-
HEAT OIL IN A KADAI (IN FULL FLAME)
ADD ONION., BEANS., CABBAGE., CAPSICUM., N CARROT.
SAUTE FOR 1 MIN ADD SUGAR ., SALT., AGINO MOTTO., N WHITE PEPPER PWDR.
ADD RICE AND STIRR WELL .
SERVE HOT WITH SAUCE N ALLOO FRENCH FRIES..

ஒயிட் ஃப்ரைட் ரைஸ்:-
தேவையானவை :-
சாதம் (பாசுமதி அல்லது பச்சரிசி) - 1 கப்.
சிறிது ஆலிவ் ஆயில் தெளித்து கரண்டியால் கிளறி ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாதவாறு ஆற வைக்கவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 1. நீளமாக அரிந்தது.
குடைமிளகாய் - 1 . நீளமாக அரிந்தது.
காரட் - 1 . நீளமாக துருவியது
பீன்ஸ் - 1 . நீளமாக அரிந்தது
முட்டைக்கோஸ் - 50 கி. நீளமாக துருவியது.
எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
சீனி - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
அஜினோமோட்டோ - 1 சிட்டிகை
வெள்ளை மிளகுப் பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை :-
கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைக்கவும்..
ஸ்டவில் தீ அதிக அளவில் இருக்க வேண்டும்..
வெங்காயம்.,பீன்ஸ்., குடை மிளகாய்., முட்டைக்கோஸ்., காரட் போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
இதில் சீனி., உப்பு., அஜினோமோட்டோ., வெள்ளை மிளகுத்தூள் சேர்க்கவும்.
உதிரியான சாதத்தைச் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
சாஸ் மற்றும் உருளை ஃப்ரென்ச் ஃப்ரையுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

4 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...