எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

புதன், 17 நவம்பர், 2010

BITTER GOURD CHIPS.. பாகற்காய் சிப்ஸ்..

BITTER GOURD CHIPS :- NEEDED :- BITTER GOURD - 250 GMS CHILLI POWDER - 1/2 TSP SALT - 1/2 TSP OIL - 100 ML FOR FRYING METHOD :- WASH AND SLICE THE BITTER GOURD INTO THIN ROUNDS. ADD CHILLI POWDER AND SALT .. MIX WELL AND MARINATE FOR 5 MINUTES. DEEP FRY IN OIL AND SERVE IT WITH SAMBAR RICE AND CURD RICE.. 


 பாகற்காய் பொரியல் :- பாகற்காய் - 250 கிராம் மிளகாய்ப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன் உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன் எண்ணெய் - 100 மிலி பொறிக்க.. செய்முறை :- பாகற்காய்களைக் கழுவி மிக மெல்லிய வட்டங்களாக வெட்டவும். உப்பு ., மிளகாய்ப் பொடியைப் போட்டு நன்கு குலுக்கவும்.. 5 நிமிடம் ஊற விடவும். எண்ணெயைக் காயவைத்து நன்கு ப்ரவுன் ஆகும்வரை பொறித்தெடுக்கவும். சாம்பார் சாதம் ., தயிர் சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

4 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...