எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 21 அக்டோபர், 2011

CARROT HALWA. காரட் ஹல்வா.

CARROT HALWA :-

NEEDED :-

CARROT - 250 GMS

SUGAR - 1 CUP

GHEE - 2 TBLSPNS.

MILK - 1/2 CUP OR MILK MAID - 2TBLSPN

CASHEWS - 10 NOS.


METHOD :-

WASH AND GRATE CARROTS. HEAT OIL IN A TAWA FRY CASHEWS TO GOLDEN BROWN AND KEEP ASIDE. TO THIS GHEE ADD GRATED CARROT , SAUTE FOR 3 MINUTES. WHEN COLOUR CHANGES ADD MILK OR MILK MAID. STIRR WELL. KEEP COVERED FOR 2 MINUTES . WHEN TENDER ADD SUGAR . FURTHER COOK FOR 10 MINUTES TILL GHEE SEPERATES AT THE SIDES. ADD CASHEWS STIRR WELL AND TRANSFER IT INTO A BOWL. SERVE HOT WITH VANILA ICECREAM.


காரட் ஹல்வா:-

தேவையானவை:-

காரட் - 250 கி

ஜீனி - 1 கப்

நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

பால் - 1/4 கப் அல்லது மில்க் மெயிட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

முந்திரி - 10


செய்முறை:-

காரட்டுக்களைத் தோல்சீவி கழுவி துருவவும். தவாவில் நெய்யைக் காயவைத்து முந்திரியைப் பொன்னிறமாகும்படி வறுத்து தனியே எடுத்து வைக்கவும். அதே நெய்யில் காரட்டை 3 நிமிடம் வதக்கவும். நிறம் மாறும்போது பால் அல்லது மில்க்மெயிடைச் சேர்க்கவும். நன்கு கிளறி மூடிபோட்டு 2 நிமிடம் வேகவிடவும். காரட் மென்மையானதும் சீனியை சேர்த்து 10 நிமிடம் நன்கு கிளறி ஓரங்களில் நெய் பிரியும்போது இறக்கி பவுலில் மாற்றவும். சூடான அல்வாவை வெனிலா ஐஸ்க்ரீமோடு பரிமாறவும்.

4 கருத்துகள்:

  1. அருமை பாராட்டுக்கள்

    தமிழ்த்தோட்டம்
    www.tamilthottam.in

    பதிலளிநீக்கு
  2. நன்றி தமிழ்தோட்டம்

    நன்றி ஆசியா.

    பதிலளிநீக்கு
  3. கேரட் அல்வா படம் பார்க்கும்போதே சாப்பிடவேண்டும் போல் இருக்கிறது.. அன்பு நன்றிகள்பா பகிர்வுக்கு.

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...