NEEDED :-
CARROT - 250 GMS
SUGAR - 1 CUP
GHEE - 2 TBLSPNS.
MILK - 1/2 CUP OR MILK MAID - 2TBLSPN
CASHEWS - 10 NOS.
METHOD :-
WASH AND GRATE CARROTS. HEAT OIL IN A TAWA FRY CASHEWS TO GOLDEN BROWN AND KEEP ASIDE. TO THIS GHEE ADD GRATED CARROT , SAUTE FOR 3 MINUTES. WHEN COLOUR CHANGES ADD MILK OR MILK MAID. STIRR WELL. KEEP COVERED FOR 2 MINUTES . WHEN TENDER ADD SUGAR . FURTHER COOK FOR 10 MINUTES TILL GHEE SEPERATES AT THE SIDES. ADD CASHEWS STIRR WELL AND TRANSFER IT INTO A BOWL. SERVE HOT WITH VANILA ICECREAM.
காரட் ஹல்வா:-
தேவையானவை:-
காரட் - 250 கி
ஜீனி - 1 கப்
நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பால் - 1/4 கப் அல்லது மில்க் மெயிட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
முந்திரி - 10
செய்முறை:-
காரட்டுக்களைத் தோல்சீவி கழுவி துருவவும். தவாவில் நெய்யைக் காயவைத்து முந்திரியைப் பொன்னிறமாகும்படி வறுத்து தனியே எடுத்து வைக்கவும். அதே நெய்யில் காரட்டை 3 நிமிடம் வதக்கவும். நிறம் மாறும்போது பால் அல்லது மில்க்மெயிடைச் சேர்க்கவும். நன்கு கிளறி மூடிபோட்டு 2 நிமிடம் வேகவிடவும். காரட் மென்மையானதும் சீனியை சேர்த்து 10 நிமிடம் நன்கு கிளறி ஓரங்களில் நெய் பிரியும்போது இறக்கி பவுலில் மாற்றவும். சூடான அல்வாவை வெனிலா ஐஸ்க்ரீமோடு பரிமாறவும்.
அருமை பாராட்டுக்கள்
பதிலளிநீக்குதமிழ்த்தோட்டம்
www.tamilthottam.in
ஈசியாக இருக்கு..சூப்பர்.
பதிலளிநீக்குநன்றி தமிழ்தோட்டம்
பதிலளிநீக்குநன்றி ஆசியா.
கேரட் அல்வா படம் பார்க்கும்போதே சாப்பிடவேண்டும் போல் இருக்கிறது.. அன்பு நன்றிகள்பா பகிர்வுக்கு.
பதிலளிநீக்கு