எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 30 ஜூலை, 2012

PAAL AVAL ( BEATEN RICE) - பால் அவல்.:-

PAAL AVAL:-

NEEDED:-
AVAL ( BEATEN RICE ) - 1 CUP
MILK - 1/2 CUP ( THICK)
SUGAR - 1 TBL SPN
GRATED COCONUT - 1 TBLSPN
CARDAMOM - 2 POWDERED.

METHOD:- CLEAN AND WASH THE BEATEN RICE. SOAK IT IN 1/2 CUP MILK FOR 5 MINUTES. ADD SUGAR AND GRATED COCONUT.STIRR WELL. SPRAY CARDAMOM POWDER AND SERVE. ITS A HEALTHY FOOD.

பால் அவல்:-
தேவையானவை:-
அவல் - ( ரோஸ் அவல்) - 1 கப்
பால் - 1/2 கப் ( கெட்டியானது)
சீனி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
துருவிய தேங்காய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய் - 2 பொடித்தது.

செய்முறை:- அவலை சுத்தம் செய்து களையவும். அதில் அரை கப் பால் ஊற்றி 5 நிமிடம் வைக்கவும். அதில் சீனி, துருவிய தேங்காய் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். ஏலக்காய் பொடியைத் தூவிப் பரிமாறவும். இது நல்ல ஆரோக்கியமான உணவாகும்.

4 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...