எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 18 ஜூலை, 2024

11.பிஸ்மானியி

11.பிஸ்மானியி


தேவையானவை:- சீனி – 6 டேபிள் ஸ்பூன், வெண்ணெய் – 1 கப், மைதா – 2 கப், சன்ஃப்ளவர் எண்ணெய் – 1 கப், வனிலா பவுடர் – 5 கிராம், காய்ந்த தேங்காய்த்துருவல் – 2 கப், பொடித்த சீனி – 5 கப்.

செய்முறை:- அவனை 340 டிகிரி முற்சூடு செய்யவும். பேக்கிங் ட்ரேயில் பேக்கிங் பேப்பரைப் பரப்பி வைக்கவும். ஒரு பவுலில் வெண்ணெயையும் சீனியையும் அடித்துச் சேர்த்து அத்துடன் மாவையும் சேர்த்துக் கட்டிகள் இல்லாமல் கலக்கவும். எண்ணெயை சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்து மடித்துப் பிசையவும். தேங்காய்த் துருவலையும் வனிலா பவுடரையும் சேர்த்துப் பிசையவும். இந்த மாவை ஃப்ரிட்ஜில் 2 – 3 மணி நேரம் வைக்கவும். எலுமிச்சை அளவு உருண்டைகள் செய்து பேக்கிங் ட்ரேயில் அடுக்கி 170 டிகிரியில் 15 நிமிடம் பேக் செய்யவும். ஆறியதும் தேங்காத்துருவல், சீனிப் பொடி தூவிப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...