NEEDED:-
GREEN CHILLIES - 4 NOS
GINGER - 1 INCH PIECE WASHED PEELED
COCONUT - GRATED 1 CUP.
FRIEND CHANNA DHAL - 1 TBLSPN
SALT - 1/2 TSP
FOR FRY :-
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1TSP
ORID DHAL - 2 TSP
HING/ ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH.
CURRY LEAVES - 1 ARK.
METHOD:-
GRIND THE INGREDIENTS COARSLY. ADD NEEDED WATER. TOSS IT WITH FRIED MUSTARD., ORID DHAL., HING AND CURRY LEAVES. SERVE IT WITH IDDLIES OR DOSAS OR UPMAS.
தேங்காய் இஞ்சிச் சட்னி:-
தேவையானவை:-
பச்சை மிளகாய் - 4
இஞ்சி - 1 இஞ்ச் துண்டு தோலுரித்து நன்கு கழுவியது.
தேங்காய் - 1 கப் துருவியது.
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்.
தாளிக்க:-
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை
கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.
செய்முறை:-
எல்லாவற்றையும் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். தேவையான தண்ணீர் சேர்க்கவும். கடுகு. உளுந்து., பெருங்காயப்பொடி., கருவேப்பிலை தாளித்து சட்னியில் கொட்டிக் கலக்கவும். சூடான இட்லி/தோசை/உப்புமாவுடன் பரிமாறவும்.
இட்லி தோசைக்கு சூப்பரான காம்பினேஷன்...
பதிலளிநீக்குCame here via Parvathi Kalathinathan's Facebook page. Nice to meet you. Whenever time permits please do visit my blog. http://delightsofcooking.blogspot.com/
பதிலளிநீக்குநன்றி கீதா
பதிலளிநீக்குநன்றி லக்ஷ்மி.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!