எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 20 செப்டம்பர், 2011

COCONUT GINGER CHUTNEY. தேங்காய் இஞ்சிச் சட்னி.

COCONUT GINGER CHUTNEY:-

NEEDED:-

GREEN CHILLIES - 4 NOS

GINGER - 1 INCH PIECE WASHED PEELED

COCONUT - GRATED 1 CUP.

FRIEND CHANNA DHAL - 1 TBLSPN

SALT - 1/2 TSP


FOR FRY :-

OIL - 1 TSP

MUSTARD - 1TSP

ORID DHAL - 2 TSP

HING/ ASAFOETIDA POWDER - 1 PINCH.

CURRY LEAVES - 1 ARK.


METHOD:-

GRIND THE INGREDIENTS COARSLY. ADD NEEDED WATER. TOSS IT WITH FRIED MUSTARD., ORID DHAL., HING AND CURRY LEAVES. SERVE IT WITH IDDLIES OR DOSAS OR UPMAS.


தேங்காய் இஞ்சிச் சட்னி:-

தேவையானவை:-

பச்சை மிளகாய் - 4

இஞ்சி - 1 இஞ்ச் துண்டு தோலுரித்து நன்கு கழுவியது.

தேங்காய் - 1 கப் துருவியது.

உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்.


தாளிக்க:-
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்

உளுந்து - 2 டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை

கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.


செய்முறை:-

எல்லாவற்றையும் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். தேவையான தண்ணீர் சேர்க்கவும். கடுகு. உளுந்து., பெருங்காயப்பொடி., கருவேப்பிலை தாளித்து சட்னியில் கொட்டிக் கலக்கவும். சூடான இட்லி/தோசை/உப்புமாவுடன் பரிமாறவும்.

4 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...