எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 29 செப்டம்பர், 2011

SNAKEGOURD RING BAJJI. புடலங்காய் ரிங் பஜ்ஜி.

SNAKEGOURD RING BAJJI:-

NEEDED:-

SNAKEGOURD - 250 GMS

MTR BAJJI BONDA MIX - 1 CUP OR

(GRAM FLOUR - 1 CUP + RICE FLOUR - 2 TSP + CORN FLOUR - 2 TSP + RED CHILLI POWDER - 1/3 TSP + RED FOOD COLOUR - 1 PINCH + SALT - 1/2 TSP)

OIL - FOR FRYING.


METHOD :-

WASH THE SNAKEGOURD , REMOVE SEEDS AND SLICE THINLY AS ROUND RINGS. MIX THE MTR MIX OR THE OTHER INGREDIENTS WITH LITTLE WATER. HEAT OIL IN A PAN AND DEEP FRY. SERVE HOT AS EVENING SNACK. OR AS SIDE DISH FOR MIXED RICES.



P.N.

PREFER LONG AND SLEEK SNAKEGOURD.



புடலங்காய் ரிங் பஜ்ஜி:-

தேவையானவை:-

புடலங்காய் - 250 கிராம்

எம் டி ஆர் பஜ்ஜி போண்டா மிக்ஸ் - 1 கப் அல்லது

( கடலை மாவு - 1 கப் + அரிசி மாவு - 2 டீஸ்பூன் + சோளமாவு - 3 டீஸ்பூன் + மிளகாய்ப் பொடி - 1/3 டீஸ்பூன் + ரெட் ஃபுட் கலர் - 1 சிட்டிகை + உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்)

எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு.


செய்முறை:-

புடலங்காய்களைக் கழுவி விதை நீக்கி மெல்லிய வளையங்களாக நறுக்கவும். எம் டி ஆர் மிக்ஸ் அல்லது மற்ற பொடிகள் அனைத்தும் போட்டு சிறிது தண்ணீர் தெளித்து பிசறவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து பொரித்து எடுக்கவும். சூடாக மாலை நேர ஸ்நாக்காக கொடுக்கலாம். அல்லது கலவை சாதங்களுக்கு தொட்டுக் கொள்ளலாம்.


குறிப்பு:-

நீண்ட ஒல்லியான புடலைகள் நன்கு நறுக்க வரும்.

2 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...