SMALL ONION, TOMATO KETTI CHUNEY:-
NEEEDED:-
SMALL ONION- 100 GM
TOMATO - 2 NOS.
RED CHILLI POWDER - 2 TSP
SALT - 1 TSP
OIL - 2 TSP ( 10 ML)
MUSTARD - 1 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
METHOD:-
PEEL WASH AND SLICE THI ONIONS. CHOP THE TOMATOS. HEAT OIL IN A PAN. ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD ONION & TOMATO. SAUTE WELL. AFTER 3 MINUTES ADD RED CHILLI POWDER AND SALT. COOK TILL OIL SEPERATES AT THE SIDES OF THE VESSEL. SERVE HOT WITH IDDLIES/DOSAS/CHAPPATHIS/CURD RICE.
சின்ன வெங்காயம் தக்காளி கெட்டிச் சட்னி:-
தேவையானவை:-
சின்ன வெங்காயம் - 100 கி
தக்காளி - 2
சிவப்பு மிளகாய்ப் பொடி - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் ( 10 மிலி)
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
சின்னவெங்காயத்தைத் தோலுரித்துக் கழுவி நைஸாக நறுக்கவும். தக்காளியைக் கழுவித் துண்டுகள் செய்யவும். ஒரு பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் வெங்காயம் தக்காளி போட்டு 3 நிமிடங்களுக்கு நன்கு வதக்கவும். பின் சிவப்பு மிளகாய்ப் பொடி, உப்பு போட்டுக் கிளறவும். பானின் பக்கங்களில் எண்ணெய் பிரியும்வரை வதக்கி சூடாக இட்லி/தோசை/சப்பாத்தி/தயிர்சாதத்தோடு பரிமாறவும்.
NEEEDED:-
SMALL ONION- 100 GM
TOMATO - 2 NOS.
RED CHILLI POWDER - 2 TSP
SALT - 1 TSP
OIL - 2 TSP ( 10 ML)
MUSTARD - 1 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
METHOD:-
PEEL WASH AND SLICE THI ONIONS. CHOP THE TOMATOS. HEAT OIL IN A PAN. ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD ONION & TOMATO. SAUTE WELL. AFTER 3 MINUTES ADD RED CHILLI POWDER AND SALT. COOK TILL OIL SEPERATES AT THE SIDES OF THE VESSEL. SERVE HOT WITH IDDLIES/DOSAS/CHAPPATHIS/CURD RICE.
சின்ன வெங்காயம் தக்காளி கெட்டிச் சட்னி:-
தேவையானவை:-
சின்ன வெங்காயம் - 100 கி
தக்காளி - 2
சிவப்பு மிளகாய்ப் பொடி - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் ( 10 மிலி)
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:-
சின்னவெங்காயத்தைத் தோலுரித்துக் கழுவி நைஸாக நறுக்கவும். தக்காளியைக் கழுவித் துண்டுகள் செய்யவும். ஒரு பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும் வெங்காயம் தக்காளி போட்டு 3 நிமிடங்களுக்கு நன்கு வதக்கவும். பின் சிவப்பு மிளகாய்ப் பொடி, உப்பு போட்டுக் கிளறவும். பானின் பக்கங்களில் எண்ணெய் பிரியும்வரை வதக்கி சூடாக இட்லி/தோசை/சப்பாத்தி/தயிர்சாதத்தோடு பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!