TRICOLOUR SALAD:-
NEEDED:-
CARROT - 1 NO
CUCUMBER - 1 NO
BIG INION - 1 NO
CURD - 1 CUP
SALT - 1/4 TSP
SUGAR -1 PINCH
METHOD:-
HANG THE CURD IN A CLOTH TO DRAIN THE WATER IN IT. OPEN THE CLOTH & PLACE IT IN A BOWL . WASH PEEL AND CHOP THE CARROT, CUCUMBER AND ONION. ADD THE VEGGIES IN THE CURD. ADD SUGAR & SALT. STIRR WELL. REFRIDGERATE & SERVE.
மூவர்ண சாலட்:-
தேவையானவை:-
காரட் - 1
வெள்ளரிக்காய் - 1
பெரிய வெங்காயம் - 1
தயிர் - 1 கப்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
சீனி - 1 சிட்டிகை
செய்முறை:-
ஒரு துணியில் தயிரைக் கட்டித் தொங்கவிடவும். அதிலிருக்கும் தண்ணீர் வடிந்ததும் ஒரு பவுலில் போடவும். காய்களைக் கழுவித் தோலுரித்துப் பொடியாக நறுக்கவும். காய்கள், உப்பு, சீனி சேர்த்து நன்கு கலந்து குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.
NEEDED:-
CARROT - 1 NO
CUCUMBER - 1 NO
BIG INION - 1 NO
CURD - 1 CUP
SALT - 1/4 TSP
SUGAR -1 PINCH
METHOD:-
HANG THE CURD IN A CLOTH TO DRAIN THE WATER IN IT. OPEN THE CLOTH & PLACE IT IN A BOWL . WASH PEEL AND CHOP THE CARROT, CUCUMBER AND ONION. ADD THE VEGGIES IN THE CURD. ADD SUGAR & SALT. STIRR WELL. REFRIDGERATE & SERVE.
மூவர்ண சாலட்:-
தேவையானவை:-
காரட் - 1
வெள்ளரிக்காய் - 1
பெரிய வெங்காயம் - 1
தயிர் - 1 கப்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
சீனி - 1 சிட்டிகை
செய்முறை:-
ஒரு துணியில் தயிரைக் கட்டித் தொங்கவிடவும். அதிலிருக்கும் தண்ணீர் வடிந்ததும் ஒரு பவுலில் போடவும். காய்களைக் கழுவித் தோலுரித்துப் பொடியாக நறுக்கவும். காய்கள், உப்பு, சீனி சேர்த்து நன்கு கலந்து குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!