எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 11 ஜனவரி, 2013

TRICOLOUR SALAD. மூவர்ண சாலட்:-

TRICOLOUR SALAD:-

NEEDED:-
CARROT - 1 NO
CUCUMBER - 1 NO
BIG INION - 1 NO
CURD - 1 CUP
SALT - 1/4 TSP
SUGAR -1 PINCH

METHOD:-
HANG THE CURD IN A CLOTH TO DRAIN THE WATER IN IT. OPEN THE CLOTH & PLACE IT IN A BOWL . WASH PEEL AND CHOP THE CARROT, CUCUMBER AND ONION. ADD THE VEGGIES IN THE CURD. ADD SUGAR & SALT. STIRR WELL. REFRIDGERATE & SERVE.

மூவர்ண சாலட்:-

தேவையானவை:-
காரட் - 1
வெள்ளரிக்காய் - 1
பெரிய வெங்காயம் - 1
தயிர் - 1 கப்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
சீனி - 1 சிட்டிகை

செய்முறை:-
ஒரு துணியில் தயிரைக் கட்டித் தொங்கவிடவும். அதிலிருக்கும் தண்ணீர் வடிந்ததும் ஒரு பவுலில் போடவும்.  காய்களைக் கழுவித் தோலுரித்துப் பொடியாக நறுக்கவும். காய்கள், உப்பு, சீனி சேர்த்து நன்கு கலந்து குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...