எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 29 செப்டம்பர், 2014

HOME MADE GULAB JAMOON, குலோப் ஜாமூன்

GULAB JAMOON, குலோப் ஜாமூன்:-

NEEDED:-
MILK POWDER - 200 GMS
MAIDA - 2 TBLSPN
CURD - 2 TBLSPB
GHEE - 1 TSP
SUGAR - 2 CUPS
WATER - 2 CUPS
SODA BI CARBONATE - A PINCH
OIL - FOR FRYING

METHOD:-

MAKE A SOFT DOUGH WITH MILK POWDER, MAIDA, CURD, GHEE AND SODA BI CARBONATE. FORM INTO SMALL BALLS. FRY OVER LOW HEAT TILL GOLDEN BROWN. 

MIX SUGAR AND WATER . LET IT BOIL TILL IT IS OF ONE THREAD CONSISTENCY. KEEP IT WARM.  ADD THE JAMOONS AND MARINATE THEM FOR 15 MINUTES AND SERVE HOT.

குலோப் ஜாமூன்:-

தேவையானவை:-
பால் பவுடர் - 200 கி
மைதா - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
தயிர் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
நெய் - 1 டீஸ்பூன்
சீனி - 2 கப்
தண்ணீர் - 2 கப்
சோடா பை கார்பனேட் - 1 சிட்டிகை
எண்ணெய் - பொறிக்கத்தேவையான அளவு.

செய்முறை:-
பால் பவுடர், மைதா, தயிர் நெய் சேர்த்து  மென்மையாகப் பிசைந்து உருட்டி எண்ணெயில் பொன்னிறமாகப் பொரிக்கவும்.

ஜீனியையும் தண்ணீரையும் சேர்த்து பாகு காய்ச்சவும். 2 நிமிடங்கள் நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும். வெதுவெதுப்பான பாகில் ஜாமூன்களைச் சேர்த்து 15 நிமிடம் ஊறவைத்துப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...