எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 26 அக்டோபர், 2018

பொடி உருளைப் பொடிமாஸ்.

பொடி உருளைப் பொடிமாஸ்.

தேவையானவை :- பொடி உருளைக்கிழங்கு - கால் கிலோ ( இது கொண்டக்கடலை சைஸில் பொறுக்கி எடுக்கவேண்டும். )  வரமிளகாத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு - அரை டீஸ்பூன், கடுகு , உளுந்து சோம்பு - தலா அரை டீஸ்பூன்.

செய்முறை :- பொடி உருளைக்கிழங்குகளைக் கழுவி குக்கரில் இரண்டு கப் தண்ணீரில் வேகப்போட்டுத் தோலுரித்து வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு, உளுந்து சோம்பு போட்டுப் பொரிந்ததும் மிளகாய்த்தூள் உப்பு போட்டு உடனே உரித்த உருளைக்கிழங்குகளையும் போட்டு நன்கு பிரட்டி விடவும். சிம்மில் வைத்து பத்து நிமிடம் புரட்டிப் புரட்டிவிட்டு வேகவிட்டு மொறுமொறுப்பானதும் இறக்கவும். தயிர்சாதத்துக்கு நல்ல காம்பினேஷன்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...