புடலங்காய் இளங்கூட்டு
:-
தேவையானவை :- புடலங்காய்
-1, பாசிப்பருப்பு – ஒரு கைப்பிடி, சின்ன வெங்காயம் – 5, சீரகம் – அரை டீஸ்பூன், பச்சை
மிளகாய் – 1 , உப்பு – அரை டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை – ஒரு இணுக்கு.
செய்முறை :- புடலங்காயை
விதை நீக்கிக் கட்டம் கட்டமாக வெட்டவும். சின்னவெங்காயத்தையும் சிறிதாக வெட்டவும்.
பச்சை மிளகாயைக் கீறி வைக்கவும். ப்ரஷர் பானில் ஒரு கைப்பிடி பாசிப்பருப்புப் போட்டு
அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றவும். அதன் மேல் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் , புடலங்காய், பச்சைமிளகாய்,
சீரகம் போட்டு ஒரு விசில் வைத்து இறக்கவும். ஆறியதும் திறந்து உப்பு சேர்த்து நன்கு
கலக்கி உபயோகிக்கவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!