எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 22 அக்டோபர், 2018

புடலங்காய் இளங்கூட்டு :-

புடலங்காய் இளங்கூட்டு :-

தேவையானவை :- புடலங்காய் -1, பாசிப்பருப்பு – ஒரு கைப்பிடி, சின்ன வெங்காயம் – 5, சீரகம் – அரை டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் – 1 , உப்பு – அரை டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை – ஒரு இணுக்கு.


செய்முறை :- புடலங்காயை விதை நீக்கிக் கட்டம் கட்டமாக வெட்டவும். சின்னவெங்காயத்தையும் சிறிதாக வெட்டவும். பச்சை மிளகாயைக் கீறி வைக்கவும். ப்ரஷர் பானில் ஒரு கைப்பிடி பாசிப்பருப்புப் போட்டு அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றவும். அதன் மேல் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் , புடலங்காய், பச்சைமிளகாய், சீரகம் போட்டு ஒரு விசில் வைத்து இறக்கவும். ஆறியதும் திறந்து உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கி உபயோகிக்கவும். 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...