ஜவ்வரிசிப் பாயாசம்.
தேவையானவை :- ஜவ்வரிசி - 100 கி, பால் - 2 கப், ஜீனி - 150 கி நெய் - 2 டீஸ்பூன், முந்திரி , கிஸ்மிஸ் - தலா 10, ஏலக்காய் - 2.
செய்முறை :- நெய்யில் முந்திரி கிஸ்மிஸை பொரித்து எடுத்து வைக்கவும். அதே நெய்யில் ஜவ்வரிசியை வறுத்து அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடவும். போதாவிட்டால் இன்னும் சிறிது நீர் ஊற்றி வேக வைத்து கண்ணாடிப் போல் வெந்ததும் ஜீனியும் பாலும் சேர்த்துக் கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும். ஏலக்காயைத் தட்டிப் போட்டு வறுத்த முந்திரி கிஸ்மிஸைச் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
தேவையானவை :- ஜவ்வரிசி - 100 கி, பால் - 2 கப், ஜீனி - 150 கி நெய் - 2 டீஸ்பூன், முந்திரி , கிஸ்மிஸ் - தலா 10, ஏலக்காய் - 2.
செய்முறை :- நெய்யில் முந்திரி கிஸ்மிஸை பொரித்து எடுத்து வைக்கவும். அதே நெய்யில் ஜவ்வரிசியை வறுத்து அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடவும். போதாவிட்டால் இன்னும் சிறிது நீர் ஊற்றி வேக வைத்து கண்ணாடிப் போல் வெந்ததும் ஜீனியும் பாலும் சேர்த்துக் கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும். ஏலக்காயைத் தட்டிப் போட்டு வறுத்த முந்திரி கிஸ்மிஸைச் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!