எனது பத்தொன்பது நூல்கள்

எனது பத்தொன்பது நூல்கள்
எனது பத்தொன்பது நூல்கள்

வியாழன், 26 மே, 2022

முளைக்கீரை தயிர்க்கூட்டு

முளைக்கீரை தயிர்க்கூட்டு



 

தேவையானவை:- முளைக்கீரைஆய்ந்து கழுவி சுத்தம் செய்தது - 1 கட்டுபாசிப்பருப்பு - 1/4 கப்பெரிய வெங்காயம்பொடியாக அரிந்தது - 1/4 கப்பூண்டு தோலுரித்து நசுக்கியது - 2 பல்சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்,  பச்சை மிளகாய் - 1, தண்ணீர் -1/2 டம்ளர்உப்பு - ருசிக்குத் தேவையான அளவுதயிர் – புளிக்காதது அரை கப். எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்.

 

செய்முறை:- முளைக்கீரையைக் கழுவிப் பொடியாக நறுக்கி எண்ணெயில் வதக்கி வைக்கவும்.அதனுடன் ஊறவைத்த பாசிப்பருப்பு., வெங்காயம்., பூண்டுப் பல்., ரெண்டாக வகிர்ந்த பச்சை மிளகாய்., ஜீரகம்., தண்ணீர் மற்றும் உப்புடன் பிரஷர் பானில் போடவும்இரண்டு விசில் சத்தம் வரும் வரை வைத்திருந்து அடுப்பை அணைக்கவும்பத்து நிமிடங்களுக்குப் பிறகு பிரஷர் பானைத்திறந்து., ஒரு மத்து அல்லது கரண்டியால் மசிக்கவும்தயிரை நன்கு கடைந்து கீரையில் சேர்த்துக் கலக்கவும். வெங்காயம் வெள்ளைப்பூண்டுக் குழம்பு சாதத்துக்கு தொட்டுக் கொள்ளலாம்.

 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...