எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 5 டிசம்பர், 2024

18.பச்சைமிளகாய் இஞ்சிப்புளித் தொக்கு

18.பச்சைமிளகாய் இஞ்சிப்புளித் தொக்கு



தேவையானவை:- இஞ்சி – 200 கி, பச்சை மிளகாய் – 50 கி, புளி – 1 பெரிய எலுமிச்சை அளவு, உப்பு – 1 டீஸ்பூன், மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை, கடுகு - 1 டீஸ்பூன், நல்லெண்ணெய் - 50 கிராம், வெல்லம் – 50 கி, கருவேப்பிலை – 1 இணுக்கு.

செய்முறை:- இஞ்சியைத் தோல்சீவிக் கழுவித் துருவவும். பச்சை மிளகாயையும் பொடியாக நறுக்கவும். உப்புப் புளியை அரை கப் தண்ணீரில் கரைக்கவும். பானில் நல்லெண்ணெய் ஊற்றிக் கடுகு போட்டுப் பொறிந்ததும் கருவேப்பிலை, இஞ்சி பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கி மஞ்சள்தூள் சேர்த்துக் கரைத்த உப்புப் புளியை ஊற்றவும். கொதித்துச் சுண்டும்போது வெல்லம் சேர்த்து எண்ணெய் பிரிந்ததும் இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...