இளந்தோசை
தேவையானவை :- இட்லி அரிசி (வெள்ளைக் கார் (அ) ஐ. ஆர் 20 ) - 2 கப், வெள்ளை உளுந்து - 1/2 கப், வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்., உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை :- அரிசி உளுந்து வெந்தயம் மூன்றும் ஒன்றாகப் போட்டு 4 5 முறை நன்கு கழுவி ஊறவைக்கவும். கிரைண்டரில் போட்டு நன்கு மாவாக அரைத்து உப்பு சேர்த்து கரைக்கவும். 8 மணி நேரம் புளிக்கவிடவும். தோசைக்கல்லில் எண்ணெய்த் துணியால் தடவி மெல்லிய தோசைகளாகச் சுடவும். மூடி போட்டு வேக வைத்தால் இளசாக வரும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக