எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 11 செப்டம்பர், 2020

கத்திரிக்காய் கொத்துமல்லிப் பச்சடி

கத்திரிக்காய் கொத்துமல்லிப் பச்சடி.


தேவையானவை:- கத்திரிக்காய் - 4 , கொத்துமல்லி - அரைக்கட்டு, துவரம்பருப்பு + பாசிப்பருப்பு -  இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் - 1 சிட்டிகை, பெருங்காயம் - 1 துண்டு, பச்சைமிளகாய் - 3, பெரிய வெங்காயம் - 1, தக்காளி - 1 , தாளிக்க :- எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து, சீரகம் - தலா அரை டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - 1 சிட்டிகை, கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.

செய்முறை:- பாசிப்பருப்பையும் துவரம்பருப்பையும் குக்கரில் போட்டு அரை கப் நீரூற்றி மஞ்சள்தூள், பெருங்காயத்துண்டு சேர்த்து இரண்டு விசில் வைக்கவும். தக்காளி, வெங்காயம், கத்திரிக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும். கொத்துமல்லியையும் சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கவும். பருப்புடன் கத்திரிக்காய், வெங்காயம் , தக்காளியைப் போட்டு பச்சைமிளகாயையும் வகிர்ந்து போட்டு நன்கு வேகவிடவும். வெந்ததும் கொத்துமல்லியையும் உப்பையும் சேர்த்து ஒரு கொதி விட்டு இறக்கவும். எண்ணெயில் கடுகு உளுந்து சீரகம் கருவேப்பிலை, பெருங்காயத்தூள் தாளித்துக் கொட்டி இறக்கவும். இது சாதம், தோசை, இட்லியுடன் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.   
  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...