எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

புதன், 2 செப்டம்பர், 2020

காரட் துவட்டல்.

காரட் துவட்டல். 


தேவையானவை :- காரட் - 2, சின்ன வெங்காயம் - 5, பச்சைமிளகாய் - 1, கடுகு, உளுந்து -தலா அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு, உப்பு - கால் டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- காரட்டைத் தோல்சீவிக் கழுவித் துருவவும். சின்ன வெங்காயத்தையும் பொடிப் பொடியாக அரியவும். பச்சைமிளகாயை இரண்டாக வகிரவும். கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு உளுந்து தாளித்துப் பச்சைமிளகாய் கருவேப்பிலை சேர்க்கவும். பொடியாக அரிந்த வெங்காயத்தைப் போட்டு சிறிது வதங்கியதும் காரட் துருவலைச் சேர்க்கவும். நன்கு கலக்கி மூடிபோட்டு இரு நிமிடம் வெந்ததும் உப்புசேர்த்து நன்கு கலக்கவும். இன்னும் ஒரு நிமிடம் வெந்ததும் இறக்கவும். விரும்பினால் துருவிய தேங்காய் சிறிது சேர்க்கலாம். சாம்பார் சாதம், தயிர் சாதத்துக்குத் தொட்டுக்கொள்ள நல்ல காம்பினேஷன். 


  

1 கருத்து:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...