எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 21 அக்டோபர், 2021

6.முருங்கைப்பூ துவட்டல்

6.முருங்கைப்பூ துவட்டல்

 


தேவையானவை:-முருங்கைப்பூ – 1 கப், பாசிப்பருப்பு – கால் கப், தேங்காய்த்துருவல் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், நெய் – 2 டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், பெரிய வெங்காயம் – 1, பச்சை மிளகாய் 1, சாம்பார் பொடி – அரை டீஸ்பூன், உப்பு – கால் டீஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து – தலா அரை டீஸ்பூன்.

 

செய்முறை:- பாசிப்பருப்பை அரை வேக்காடாக வேகவைக்கவும். முருங்கைப்பூவை சுத்தம் செய்து நெய்யில் வதக்கி பாசிப்பருப்பில் போட்டு வேகவிடவும். சிறிது வெந்ததும் உப்பு, சாம்பார் பொடி சேர்க்கவும். எண்ணெயில் கடுகு உளுந்து பச்சை மிளகாய் பொடியாக அரிந்த பெரிய வெங்காயம் தாளித்து வெந்து கொண்டிருக்கும் முருங்கைப்பூவில் சேர்க்கவும். நன்கு கலக்கி விட்டு தேங்காய்த்துருவல் போட்டுக் கிளறி இறக்கவும். 

 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...