எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 8 அக்டோபர், 2022

17. இனிப்பு உருளை தோசை

17. இனிப்பு உருளை தோசை.


 

தேவையானவை:- மைதா – 1 கப், பெரிய உருளைக்கிழங்கு – 1, சீனி – 2 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு – 1 சிட்டிகை, தேங்காய்த்துருவல் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், ஏலப்பொடி- 1 சிட்டிகை, நெய்+ எண்ணெய் – 30 மிலி.


 

செய்முறை:- உருளைக்கிழங்கைத் தோல்சீவித் துருவி மைதாவில் போடவும். உப்பு, சீனி, தேங்காய்த்துருவல், ஏலப்பொடி சேர்த்து ஒரு கப் நீரூற்றி நன்கு கலக்கிப் பத்து நிமிடம் வைக்கவும். நான் ஸ்டிக் தவாவில் எண்ணெய் தடவித் தோசைகளாகச் சுட்டு எடுத்து தக்காளி கெட்சப்புடன் பரிமாறவும்.

 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...