எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 1 அக்டோபர், 2022

14. சிவப்பு முள்ளங்கிப் பச்சடி

14. சிவப்பு முள்ளங்கிப் பச்சடி.

 

தேவையானவை:- சிவப்பு முள்ளங்கி - 200 கிராம்பதமாக வேகவைத்த துவரம்பருப்பு - 1 கப்பெரிய வெங்காயம் - 1 (பொடியாக அரியவும்), தக்காளி - 1 ( பொடியாக அரியவும்), மிளகாய்ப்பொடி - 1 டீஸ்பூன்மல்லிப்பொடி - 2 டீஸ்பூன்புளி - 1 நெல்லிக்காய் அளவுஉப்பு - 1 டீஸ்பூன்., எண்ணெய் - 3 டீஸ்பூன்கடுகு - 1 டீஸ்பூன்உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்சீரகம்- 1/2 டீஸ்பூன்பெருங்காயம் - 1/8 இஞ்ச் துண்டு.


 

 

செய்முறை:- சிவப்பு முள்ளங்கிகளைக் கழுவித் துண்டுகளாக்கவும்பானில் எண்ணெயை ஊற்றி கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்ஜீரகம்., பெருங்காயம் போடவும்வெங்காயம் முள்ளங்கி போட்டு 2 நிமிடம் வதக்க தக்காளி போடவும்புளியை ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் ஊறவைத்து சாறு எடுத்து உப்பு., மஞ்சள்தூள்., மிளகாய்த்தூள்., மல்லித்தூள் போடவும்இந்தக் கலவையை காயில் கொட்டி கொதிவந்ததும் சிம்மில் வைத்து மூடி போட்டு முள்ளங்கி மென்மையாகும்வரை வேகவிடவும்பருப்பை சேர்த்து நன்கு கிளறி 5 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்.

 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...