எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 8 ஜனவரி, 2024

15.இஞ்சிப்புளித் தொக்கு

15.இஞ்சிப்புளித் தொக்கு


தேவையானவை:- இஞ்சி – 200 கிபச்சை மிளகாய் – 50 கிபுளி – 1 பெரிய எலுமிச்சை அளவுஉப்பு – 1 டீஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை,கடுகு - 1 டீஸ்பூன்நல்லெண்ணெய் - 50 கிராம்வெல்லம் – 50 கிகருவேப்பிலை – 1 இணுக்கு.

செய்முறை:- இஞ்சியைத் தோல்சீவிக் கழுவிப் பொடியாகத் துருவவும்பச்சைமிளகாயையும் பொடியாக நறுக்கவும்உப்புப்புளியை அரை கப் தண்ணீரில் கரைக்கவும்பானில் நல்லெண்ணெய் ஊற்றிக் கடுகு போட்டுப் பொறிந்ததும் கருவேப்பிலைஇஞ்சி , பச்சைமிளகாய்  சேர்த்து வதக்கி  மஞ்சள்தூள்  சேர்த்துக் கரைத்த உப்புப்புளியை ஊற்றவும்கொதித்து சுண்டும்போது வெல்லம் சேர்த்து எண்ணெய் பிரிந்ததும் இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...