எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 22 ஜனவரி, 2013

CORIANDER COCONUT CHUTNEY. கொத்துமல்லி தேங்காய் சட்னி:-


CORIANDER COCONUT CHUTNEY:-
NEEDED:-
CORRIANDER – 1 BUNCH
GRATED COCONUT – 1 CUP
GREEN CHILLIES – 4 NOS
SALT – ½ TSP
OIL – 1 TSP
MUSTARD – 1 TSP
ASAFOETIDA POWDER – 1 PINCH
METHOD:-
WASH AND CLEAN CORIANDER LEAVES. ADD COCONUT, GREEN CHILLIES AND SALT. GRIND WELL. HEAT OIL & ADD MUSTARD AND ASAFOETIDA POWDER.  ADD THIS TO THE CHUTNEY. STIRR WELL AND SERVE IT WITH IDDLY/DOSAS.
கொத்துமல்லி தேங்காய்ச் சட்னி:-

தேவையானவை:-
கொத்துமல்லி - 1 கட்டு
தேங்காய் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 4
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை

செய்முறை:-
கொத்துமல்லியை சுத்தம் செய்து தேங்காய், உப்பு , மிளகாயுடன் அரைக்கவும். அதில் தேவையான தண்ணீர் விட்டுக் கரைத்து எண்ணெயில்  கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து உபயோகப்படுத்தவும். இட்லி தோசையுடன் பரிமாறவும். 

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...