ட்ரைஃப்ரூட்
பர்ஃபி:-
தேவையானவை:-
விதையில்லா பேரீச்சம்பழம் – 200 கி, உலர்ந்த அத்திப்பழம் – 6, கிஸ்மிஸ் – 1 டேபிள்
ஸ்பூன், பாதாம் – கால் கப், முந்திரி – கால் கப், பிஸ்தா – கால்கப், வால்நட் – கால்
கப், தேங்காய்ப் பொடி – 2 டேபிள் ஸ்பூன், வெள்ளை எள்ளு – 1 டேபிள் ஸ்பூன், தேங்காய்
எண்ணெய்/நெய் – 1 டீஸ்பூன், 2 டீஸ்பூன் ரோஸ் வாட்டர்.
செய்முறை:-
அத்திப்பழத்தையும் கிஸ்மிஸையும் வெந்நீரில் ஊறவைத்து தோல் இருந்தால் உரித்துக் கொள்ளவும்.
பாதாம், பிஸ்தா, முந்திரி, வால்நட், நான்கையும் மிக்ஸியில் போட்டு கொரகொரப்பாகப் பொடித்துக்
கொள்ளவும். அதை எடுத்ததும் பேரீச்சம்பழம், அத்திப்பழம், கிஸ்மிஸைப் போட்டு நைஸாக அரைக்கவும்.
தேங்காய் எண்ணெய் அல்லது நெய்யைக் காயவைத்து வெள்ளை எள்ளைப் பொரிக்கவும்.. பொரிந்ததும்
தேங்காப் பொடியைப் போட்டுப் புரட்டவும். இதில் பொடித்த ட்ரை ஃப்ரூட்ஸைப் போடவும். மிதமான
தீயில் மூன்று நான்கு நிமிடங்கள் நன்கு புரட்டி அரைத்த பேரீச்சைக் கலவையைப் போடவும்.
நன்கு கிளறி சுருண்டதும் தட்டில் கொட்டி பர்பியாக துண்டுகள் போடலாம். அல்லது ஒரு தட்டில்
போட்டு உருளையாக உருட்டி ஒரு இன்ச் அளவு துண்டுகள் செய்து எடுத்து வைக்கலாம்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!